[8thAug] Ayn

posted on 12 Aug 2014 21:55 by ritz2nd
เอนทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของ...หงอง หงอง
 
 
 
ฝ่ายที่ลง - Free Player
 
ชื่อ-นามสกุล ไอน์  วาร์ด  (Ayn Ward) 
 
อายุ  16
 
เพศ  หญิง
 
ส่วนสูง และน้ำหนัก โดยคร่าวๆ :  161 cm  44 kg BMI 17.0
 
ลักษณะภายนอกอื่นๆ ผมสีน้ำตาลชอคโกแลตยาวประบ่า ดวงตากลมสีน้ำตาลอ่อน ที่มือมีรอยแผลไฟลวกเวลาอบขนมปังเล็กน้อย
 
อาชีพ : ทำงานร้านขนมปัง
 
ลักษณะนิสัย
- เป็นสาวน้อยขยันขันแข็ง
- อารมณ์ร้อนในบางครั้ง มักจะเผลอขึ้นเสียงใส่คนอื่นโดยไม่ได้ตั้งใจ 
 
ประวัติของตัวละคร 
 
พ่อและแม่ของไอน์เป็นชาวยุโรปที่อพยพมาจากแถบอังกฤษเนื่องจากเกิดโรคอหิวาระบาดอย่างหนัก ทั้งคู่มาตั้งรกรากที่เมืองดีร์ชาด แต่เมื่อไอน์เกิดมาครอบครัวที่เธอเห็นมีเพียงแม่ของเธอเท่านั้น เธอรู้จากคำบอกเล่าของแม่ว่าพ่อของเธอนั้นทิ้งแม่และตัวเธอที่ยังเป็นทารกไปและไม่เคยกลับมาที่บ้านอีกเลย แม่ของไอน์นั้นทำงานหนัก ทุกๆวันแม่ของไอน์ต้องอบขนมปังเพื่อขายอยู่ที่ร้านจำนวนมาก และยังต้องดูแลร้านรวมถึงทำกับข้าวอีกด้วย ซึ่งไอน์ก็อดไม่ได้ที่จะต้องเข้าไปช่วยงานอยู่เสมอ จนกระทั่งวันหนึ่งแม่ของไอน์เกิดล้มลงระหว่างอบขนมปัง เพราะมีโรคประจำตัวคือหอบหืดและการทำงานหนักทุกวัน บั่นทอนสุขภาพไปมาก แต่นานวันเข้าอาการของแม่เธอนั้นก็มีแต่ทรุดขึ้นเรื่อยๆ ถึงแม้ไอน์จะตามหมอมารักษาแต่ก็สายไปแล้วเพราะแม่ของเธอนั้นป่วยหนักมาก
จนกระทั่งคืนวันที่ 8 สิงหาคม แม่ของไอน์พูดกับเธอที่คอยดูแลอยู่ข้างเตียงว่า ตัวเธอนั้นไม่อาจอยู่สู้กับอาการป่วยได้อีกแล้ว เธอกล่าวขอโทษไอน์ที่จะต้องทิ้งไอน์ให้อยู่คนเดียวต่อจากนี้ ก่อนจะสิ้นลมไป ไอน์ที่สูญเสียแม่ไปตรงหน้าร้องไห้อย่างหนักจนกระทั่งรุ่งเช้าวันถัดมา เมื่อไอน์เงยหน้าขึ้นมา เธอกลับพบว่าแม่ของเธอนั้นยังคงนอนหายใจอยู่ถึงแม้จะอยู่ในสภาพอาการป่วยหนักก็ตาม เธอทั้งแปลกใจและดีใจจนคิดว่าเป็นปาฏิหาริย์ของพระเจ้า จนกระทั่งตกกลางดึกแม่ของเธอก็พูดกับเธอด้วยประโยคเดิมแบบที่เธอเคยได้ยินมาเมื่อวาน ก่อนจะสิ้นลมไปต่อหน้าเธออีกรอบ เหตุการณ์นี้ทำให้ไอน์ช็อคจนทำอะไรไม่ถูก จนถึงวันถัดมาที่เธอเจอเหตุการณ์เดิม เธอจึงตระหนักได้ว่า เธอติดอยู่ในวันเวลาเดิมๆที่ไม่มีวันเปลี่ยนไป เธอรู้สึกเจ็บปวดทุกครั้งที่เห็นแม่ของเธอสิ้นลมไปต่อหน้าต่อตาทุกๆวัน เธอจึงพยายามหาเหตุผลที่ทำให้วันเวลาวนเวียนอยู่แบบนี้
 
สัตว์แห่งจิต
 
 
 
หงส์แตร เพศเมีย  
ไอน์ชอบหงส์ตัวนี้มาก หงส์ตัวนี้มักจะตามติดไอน์อยู่เสมอ แต่มีบ้างที่มันจะส่งเสียงร้องหรือตีปีกใส่คนอื่น โดยที่ไอน์ไม่เข้าใจว่ามันทำไปทำไม 

 
ติดต่อได้ที่
- EMS
- Twiitter ของเลา
- skype ชื่อเดียวกับทวิต *3*/

Comment

Comment:

Tweet

แอ สาวน้อยกับน้องหงส์ >< 
ไว้มาเล่นกันค่า

#2 By TanatOs on 2014-08-18 22:29

ยินดีต้อนรับสู่เมืองดีร์ชาดค่ะ XD

#1 By G.Apple on 2014-08-14 10:30